TIỆC TRI ÂN & LỄ RA MẮT DỰ ÁN THE ROYAL RIVER – 25/11/2018

Tiệc Tri ân & Lễ Ra mắt dự án The Royal River

 

Sáng ngày 25/11/2018, tại Mường Thanh Luxury, 270 Võ Nguyễn Giáp, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, Công ty CP TM & BĐS Maxland đã phối hợp cùng các sàn giao dịch BĐS khác tổ chức thành công Tiệc Tri ân & Lễ Ra mắt dự án The Royal River.

Dự án có sự tham gia của CĐT là Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Điện Bàn, cùng các sàn giao dịch: Maxland, An Quốc, Trường Gia Phát, MSH, Đất Xanh Q&V, Nhất Nam. Dù thời tiết không được tốt, mưa nhẹ rải rác nhưng nhiệt huyết của những nhân viên tư vấn cùng độ HOT của dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến tham gia buổi lễ.

Banner điện tử tại cửa trước Mường Thanh Luxury

Các bạn nhân viên tư vấn đang hướng dẫn khách hàng tham dự sự kiện

Khách hàng đang Check-in tại sảnh lễ tân sự kiện

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, sự kiện Tiệc Tri ân & Lễ Ra mắt dự án The Royal River chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan chờ đón của tất cả các nhà đầu tư.

Tiết mục múa trống nước chào mừng

Những vị đại biểu, đại diện các sàn giao dịch BĐS đến tham dự sự kiện

Tiếp theo đó, anh Lê Thanh Tuấn, đại diện đơn vị phát triển dự án phát biểu đôi lời về sự kiện, về những nét đẹp hiện hữu và khả năng đầu tư cao của dự án The Royal River.

Đại diện các sàn nhận hoa tri ân dự án

Tiếp theo đó, Đại diện Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Điện Bàn ký kết thỏa thuận phân phối dự án với đơn vị phát triển dự án.

Đại diện các sàn giao dịch, anh Nguyễn Hữu Anh giới thiệu sơ lược về vị trí và quy mô dự án The Royal River.

Bảng giá chính thức của dự án được gửi tới đại diện các sàn, dự án chính thức được ra mắt và mở bán để các nhà đầu tư yên tâm tham khảo và chọn cho mình những lô đất nền đẹp, có giá trị cao và khả năng sinh lời tốt.

Nhân viên tư vấn nhanh chóng hỗ trợ các nhà đầu tư chọn những sản phẩm hợp túi tiền và có vị trí đẹp. Không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng pháp lý, chính sách giao dịch, giá trị lô đất và khả năng đầu tư của dự án.

Sau vài phút tham khảo bảng giá, đã có những giao dịch đầu tiên hưởng mức ưu đãi 2% và voucher 50 triệu từ chủ đầu tư và đơn vi phát triển dự án.

Khách hàng đầu tiên của Maxland đã sở hữu cho mình sản phẩm BT2-02.

Càng về trưa, không khí càng căng thẳng, Ban tổ chức đã mời đến 02 ca sĩ nổi tiếng là Minh Hằng và Quang Hào giao lưu cùng các nhà đầu tư, cũng để không khí thêm phần sôi động, giúp nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn.

Sau chương trình giao lưu đầy hứng khởi và vui tươi, các nhà đầu tư đã có những suy tính kỹ càng và cũng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Đến khoảng gần 12 giờ cùng ngày, Maxland tiếp tục ghi nhận sản phẩm thứ 2 giao dịch thành công, đó là BT4-01, lô biệt thự view sông Cổ Cò xinh đẹp.

Kết thúc Tiệc Tri Ân & Lễ Ra mắt dự án The Royal River, đã có hơn 20 sản phẩm được bán ra. Maxland xin chúc mừng những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu những lô đất biệt thự với giá tốt nhất, ưu đãi nhiều nhất với tiềm năng sinh lời cực cao.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng có những phần quà dành cho những nhà đầu tư may mắn, đó là 01 cây máy nước nóng lạnh Kangaroo và 03 Voucher trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện các sàn giao dịch, nhân viên các sàn và Đại gia đình Maxland chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện.

Liên Hệ Chúng Tôi